TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Chiều ngày 22/3/2018, Thị đoàn An Nhơn phối hợp tổ chức Ngày Hội “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2018. Tham dự chương trình với hơn 500 học sinh của Liên đội Trường THCS Bình Định.

Ngày hội diễn ra với các nội dung phong phú như thi vẽ tranh tuyên truyền về an toàn giao thông, phần thi kiến thức và tiểu phẩm tiêu truyền về an toàn giao thông.

Kết thúc ngày hội, có 8 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích được trao cho các đội thi

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 23-03-2018)