TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng ngày 12/3/2018, Đảng ủy xã Nhơn Lộc tổ chức cho cán bộ, đảng viên toàn xã học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 gồm 3 nội dung chính: xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sau học tập, Đảng ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các Chi bộ trực thuộc khẩn trương xây dựng kế hoạch học tập tại cơ quan, đơn vị, Chi bộ mình có hiệu quả và đúng thời gian quy định, trong đó gắn việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng, Quy định số 101-QĐ/TW và cam kết “Xây dựng cam kết, kế hoạch thực hiện các Nghị quyết, quy định của Đảng”, đồng thời tiếp tục thực hiện chuẩn mực đạo đức, đạo đức nghề nghiệp trong cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh tuyên truyền trong toàn thề đảng viên, công chức, viên chức về các nội dung: tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; gương “Người tốt - việc tốt”; tập thể, cá nhân điển hình; phổ biến kinh nghiệm, cách làm hay để nêu gương và nhân rộng.

Văn Phước  (Cập nhật ngày 13-03-2018)