Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
Ngày 26/02/2018, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp giao ban lãnh đạo UBND thị xã. Cùng tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND thị xã. Sau khi nghe báo cáo và đề xuất của Văn phòng HĐND-UBND thị xã, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. Các cơ quan, đơn vị thị xã:
- Căn cứ vào các chỉ tiêu, mục tiêu theo các Nghị quyết của Thị uỷ, HĐND thị xã và Quyết định của UBND thị xã về các giải pháp phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách đã đề ra trong năm 2018, các Trưởng phòng, ban, cơ quan, đơn vị thị xã khẩn trương xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể của cơ quan, đơn vị, nêu rõ từng mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để đạt được, xác định rõ trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, công chức đối với từng công việc, thời gian triển khai và hoàn thành công việc được giao bảo đảm đạt yêu cầu về tiến độ, chất lượng và hiệu quả, ( trình bày theo bảng biểu để dễ theo dõi). Thời gian hoàn thành và gửi cho lãnh đạo UBND thị xã xem xét, cho ý kiến trước ngày 04 tháng 3 năm 2018.
- Giao Văn phòng HĐND-UBND thị xã kiểm tra, đôn đốc các cơ quan, đơn vị thực hiện, báo cáo kết quả cho Chủ tịch UBND thị xã xem xét chỉ đạo.

2. Phòng Kinh tế:
Chủ trì, phối hợp Phòng Quản lý đô thị và các cơ quan, đơn vị có liên quan sớm hoàn thành Đề án sử dụng Chợ Bình Định sau khi Chợ An Nhơn ở phường Bình Định được xây dựng mới, trình UBND thị xã xem xét, cho ý kiến.
3. Phòng Quản lý đô thị:
Khẩn trương hoàn chỉnh phương án tổ chức thi tuyển kiến trúc thiết kế công trình hoa viên kết hợp công trình điểm nhấn kiến trúc tại phường Nhơn Thành và Bình Định để báo cáo UBND thị xã cho ý kiến trước khi trình Ban Thường vụ Thị uỷ.
4. Thanh tra thị xã:
 Khẩn trương hoàn thành việc thanh tra công tác tài chính-ngân sách của Trường tiểu học số 1 Nhơn Hoà, báo cáo kết quả cho Chủ tịch UBND thị xã xem xét, cho ý kiến.
5. Văn phòng HĐND-UBND thị xã:
Xây dựng  hoàn chỉnh phương án bố trí, sắp xếp lại nhà làm việc của các cơ quan, đơn vị thị xã, trình UBND thị xã xem xét, cho ý kiến.
6. Phòng Văn hoá-Thông tin thị xã:
Khẩn trương làm việc với Ban Tuyên giáo Thị uỷ để thẩm định và hoàn chỉnh Đề cương kịch bản Bộ phim về thị xã An Nhơn, báo cáo Ban Thường vụ Thị uỷ cho ý kiến vào tuần sau.
7. Đối với một số báo cáo của các phòng ban, đơn vị thị xã:
7.1. Về việc xây dựng Phương án giá dịch vụ sử dụng mặt bằng công viên Quang Trung, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tại Báo cáo số 189/BC-TCKH ngày 02/12/2017 của Phòng Tài chính-Kế hoạch, lãnh đạo UBND thị xã thống nhất theo đề xuất của Phòng Tài chính-Kế hoạch, giao Phòng Tài chính-Kế hoạch tham mưu UBND thị xã văn bản đồng ý chủ trương và tổ chức ký kết hợp đồng để triển khai thực hiện, đảm bảo theo quy định hiện hành.
7.2. Về việc xin chủ trương tổ chức Đại hội Hội Võ thuật thị xã, tại Tờ trình số 02/TTr-VHTT ngày 29/01/2018 của Phòng Văn hoá- Thông tin, UBND thị xã thống nhất theo đề xuất của Phòng Văn hoá-Thông tin, giao Phòng Văn hoá-Thông tin chủ trì, phối hợp với Phòng Nội vụ thị xã  và các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện, đảm bảo theo đúng quy định hiện hành.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 28-02-2018)