A a

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 122/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã để xây dựng khu dân cư tại khu vực An Ngãi, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn.

Theo đó, UBND tỉnh giao diện tích 1.735 m2 đất tại phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã để xây dựng khu dân cư tại khu vực An Ngãi, phường Nhơn Hưng.
Giao Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã tổ chức niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư cho nhân dân được biết; kê khai và nộp tiền bảo vệ, phát triển đất trồng lúa theo quy định của UBND tỉnh.
Giao UBND thị xã An Nhơn thực hiện giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân theo quy định tại Điều 118 Luật Đất đai năm 2013; chỉnh lý biến động đất đai theo quy định; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định; chỉ đạo Phòng Tài chính-Kế hoạch thu tiền bảo vệ, phát triển đất trồng lúa theo quy định của UBND tỉnh tại Quyết định số 45/2016/QĐ-UBND ngày 25/8/2016.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 06-03-2018)