TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Phường Nhơn Hòa đang thực hiện lát gạch block vỉa hè trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, thuộc Quốc lộ 19, với chiều dài trên 3.000 m, kinh phí đầu tư gần 2 tỷ đồng, trong đó ngân sách phường hỗ trợ trên 1 tỷ đồng, còn lại các hộ dân hưởng lợi đóng góp (120 nghìn đồng một mét vuông).

Bên cạnh đó, phường còn vận động các doanh nghiệp trên địa bàn phường ủng hộ trên 1 nghìn mét khối đá bụi và xuất kinh phí hơn 70 triệu đồng để thuê xe, nhân công đổ, san lấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường, tạo thuận lợi cho nhân dân đi lại.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 07-02-2018)

Về việc triển khai thực hiên văn bản số 2938/UBND-KT ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh (12-02-2018)
  Điều chỉnh tiền lương tháng đóng BHXH năm 2018 (09-02-2018)
  Triển khai nhiệm vụ công tác cho vay hộ nghèo, các đối tượng chính sách năm 2018 (05-02-2018)
  Năm 2017, NHCSXH thị xã giải ngân gần 134 tỷ đồng cho 3.581 hộ nghèo, cận nghèo và mới thoát nghèo vay vốn theo QĐ 28/2015 của Thủ tướng Chính phủ (24-01-2018)
  Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh giữa Công an thị xã An Nhơn và Công an huyện Tuy Phước (23-01-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ