TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Thị ủy An Nhơn vừa có Văn bản yêu cầu tổ chức quán triệt sâu sắc Quy định số 102 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.

Theo đó, Ban Thường vụ Thị ủy yêu cầu Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy  chỉ đạo và tổ chức tốt việc nghiên cứu, quán triệt nội dung Quy định số 102, ngày 15/11/2017 của Bộ chính trị (khóa XII) trong đảng viên vào các đợt sinh hoạt thường kỳ chi bộ. Thị ủy giao Ủy ban Kiểm tra Thị ủy chủ trì, phối hợp với các Ban xây dựng đảng và văn phòng Thị ủy theo dõi, kiểm tra việc tổ chức thực hiện của các chi, đảng bộ trực thuộc và báo cáo cho Thường trực Thị ủy chỉ đạo.

Thanh Trúc  (Cập nhật ngày 12-01-2018)

Thị ủy An Nhơn triển khai Quy định 102 của Bộ Chính trị cho cán bộ chủ chốt và Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 (18-01-2018)
  Thị ủy An Nhơn tổ chức quán triệt Nghị quyết TW 6, khóa XII (11-01-2018)
  Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII (26-12-2017)
  Thị ủy An Nhơn trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 (08-11-2017)
  Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2017 (06-10-2017)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ