UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 75/UBND về việc quy hoạch đất ở để di dời một số hộ dân dọc bờ sông Kôn bị sạt lở ở thôn Phụ Ngọc, xã Nhơn Phúc. Theo đó, UBND thị xã yêu cầu:

1. Giao Phòng Tài nguyên-Môi trường chủ trì, phối hợp Phòng Quản lý đô thị và UBND xã Nhơn Phúc khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục, hồ sơ để tiến hành quy hoạch đất ở có tục danh cây Gòn, đám Lù, tờ bản đồ số 3, gồm các thửa đất 543,541,540,536,537 diện tích 5.370m2, loại đất lúa ở thôn Phụ Ngọc, xã Nhơn Phúc, để bố trí cho việc di dời một số hộ dân dọc bờ sông Kôn bị sạt lở đảm bảo theo quy định hiện hành.

2. Thời gian hoàn thành và báo cáo kết quả cho lãnh đạo UBND thị xã trước ngày 15/2/2018.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 29-01-2018)

Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp Ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (31-01-2018)
  Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2018 (24-01-2018)
  Về chính sách hỗ trợ người cung cấp thông tin, đi tìm mộ liệt sĩ (24-01-2018)
  Các khóa bồi dưỡng được tính là bắt buộc của cán bộ, công chức (24-01-2018)
  Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2018 (22-01-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ