UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 70/UBND về việc sửa chữa đèn trang trí các công viên và đèn led đường phố năm 2018. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. Đồng ý về chủ trương sửa chữa đèn trang trí các công viên và đèn led đường phố năm 2018.

2. Quy mô đầu tư: sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng trang trí ở các công viên, sửa chữa các khu hoa văn, bảng điện tử.

3. Dự kiến kinh phí sửa chữa: 202.440.000 đồng

4. Nguồn kinh phí : vốn ngân sách thị xã và các nguồn vốn hợp pháp khác

5. Thời gian thực hiện: năm 2018

6. Giao Phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan có trách nhiệm tổ chức thực hiện việc sửa chữa đèn trang trí các công viên và đèn led đường phố năm 2018 bảo đảm theo quy định hiện hành của nhà nước.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 01-02-2018)