TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 22/01/2018, Liên đội Trường THCS Đập Đá đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức về An toàn giao thông do Ban An toàn giao thông thị xã truyền đạt với sự tham gia của hơn 500 học sinh của trường.

Hoạt động tuyên truyền, phổ biến này giúp các em thực hiện tốt khi tham gia giao thông để tự bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình, người thân khi tham gia giao thông.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 23-01-2018)

Hội CCB thị xã ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất, kinh doanh giỏi” (25-12-2017)
  Ra mắt mô hình điểm “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Lê Quý Đôn phường Nhơn Hòa (14-12-2017)
  Hội LHPN xã Nhơn Hậu bế giảng Lớp chế biến món ăn (07-12-2017)
  Giải ngân 400 triệu đồng hỗ trợ hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành xây dựng công trình vệ sinh (07-12-2017)
  Hội Nông dân xã Nhơn Hậu ra mắt mô hình dân vận khéo về “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn chất lượng” (20-11-2017)

1. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

2. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

4. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

5. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

6. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.

7. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ