TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền thị xã An Nhơn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng bộ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Quốc Định, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Đào Xuân Huy, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lê Minh Toán, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Phan Thế Thạnh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Năm 2017, các cấp ủy trong toàn Đảng bộ Khối cơ quan chính quyền thị xã đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng đạt nhiều kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Các cấp ủy cơ sở đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và lãnh đạo cán bộ, đảng viên tham mưu triển khai thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng đã đề ra trong Nghị quyết của Thị ủy, HĐND và Đảng ủy Khối cơ quan thị xã. Các cấp ủy cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017, Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền thị xã đặt mục tiêu năm 2018, 90% trở lên các cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt từ 10% trở lên. Đảng bộ Khối cơ quan chính quyền phấn đấu đạt trong sạch vững mạnh; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh: đạt 50% số chi bộ; Không có chi bộ yếu kém; trong năm 2018, phấn đấu kết nạp được 7 đảng viên.

Dịp này, Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền thị xã đã tặng giấy khen cho Chi bộ Đài Truyền thanh thị xã An Nhơn đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc năm 2017.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 22-01-2018)