TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội

A a

Sáng ngày 21/2, tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, thị xã An Nhơn tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên các trường đại học đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Các đ/c Đoàn Văn Phi – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã, Lê Thanh Tùng – Uỷ viên Thường vụ trực Đảng kiêm Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ, Trương Hữu Thành – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Thị uỷ, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Mặt trận và các Hội đoàn thể thị xã, Bí thư và Chủ tịch UBND các xã, phường.

Tại Lễ tuyên dương, 223 sinh viên tiêu biểu đã đến dâng hương tại Chi bộ Hồng Lĩnh, nghe lãnh đạo thị xã thông báo tình hình thực hiện khuyến học, khuyến tài của thị xã.

Nhân dịp này, UBND thị xã đã khen thưởng, tặng biểu trưng và trao tặng 223 suất quà cho 223 sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi và tốt nghiệp đạt loại giỏi trong năm học 2016 – 2017, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Trong đó, có 54 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, 169 sinh viên có tổng số điểm các môn học từ 8,0 trở lên. UBMTTQVN thị xã đã trao 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 8 sinh viên có gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn vượt khó trong học tập.

NHA  (Cập nhật ngày 22-02-2018)