TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 117/UBND về việc triển khai thực hiên Văn bản số 2938/UBND-KT ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầuCông ty TNHH XD-TH Minh Phương, đơn vị tư vấn tiến hành quy hoạch khu vực khai thác đất san lấp tại khu vực núi Mâm Xôi, thôn Đông Bình, xã Nhơn Thọ phải thực hiện các nội dung tại văn bản số 2938/UBND-KT ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh và văn bản số 170/UBND-TN ngày 02/3/2017 của UBND thị xã An Nhơn về ý kiến về khu vực xin thăm dò, khai thác đất san lấp của Công ty TNHH XD-TH Minh Phương tại khu vực núi Mâm Xôi, thôn Đông Bình, xã Nhơn Thọ. Thiết kế quy hoạch khu khai thác đất san lấp phải cập nhật thiết kế  quy hoạch của bãi chôn lấp chất thải rắn của thị xã đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và đường vận chuyển khai thác đất phải đảm bảo không ảnh hưởng đường vận chuyển xe rác của thị xã. Phương án khai thác phải thực hiện theo quy trình từng ô chôn lấp, tạo cos sâu theo thiết kế ô chôn lấp, giữ lại bờ thửa theo ô chôn lấp đã quy hoạch, có phân kỳ và xác định thời gian khai thác.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 12-02-2018)