TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Chiều 17/1, Thị ủy An Nhơn tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 102 – QĐ/TW của Bộ Chính trị về quy định xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm và Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 cho toàn thể cán bộ chủ chốt của thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt những điểm mới, sửa đổi, thay thế, bổ sung của Quy định 102 ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị quy định xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm. Thị ủy An Nhơn yêu cầu sau hội nghị, các tổ chức Đảng tiếp tục nghiên cứu kỹ Quy định 102 để phổ biến tuyên truyền và lồng ghép vào các chương trình, các buổi sinh hoạt định kỳ cho toàn thể cán bộ, đảng viên nắm rõ Quy định 102, cách thức tiến hành xử lý đảng viên vi phạm, đảm bảo đúng trình tự, hành vi vi phạm và hình thức xử lý.

Cũng tại hội nghị này, Thị ủy An Nhơn tổ chức triển khai Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 18-01-2018)