TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Cùng với các chương trình tín dụng khác, trong năm 2017, NHCSXH thị xã đã phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội thị xã giải ngân gần 133,6 tỷ đồng cho 3.581 hộ nghèo, cận nghèo và mới thoát nghèo vay vốn để chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm để vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế hiệu quả và ổn định cuộc sống.

Trong đó, dư nợ hộ nghèo trên 58,2 tỷ đồng với 1.588 hộ vay; đư nợ hộ cận nghèo gần 62,9 tỷ đồng với 1.710 hộ; dư nợ hộ mới thoát nghèo gần 12,6 tỷ đồng với 283 hộ vay.

Trong năm 2018, NHCSXH An Nhơn tiếp tụctriển khai chương trình vay vốn theo QĐ 28/2015 của Thủ tướng Chính phủ, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị xã hội thị xã tạo điều kiện tốt nhất cho các hộ mới thoát nghèo, hộ nghèo và cận nghèo trênđịa bàn vay vốn để đầu tư phát triển kinh tế, góp phần thoát nghèo và giảm nghèo bền vững.

K.Chi  (Cập nhật ngày 24-01-2018)