UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 4765/QĐ-UBND về việc công nhận xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Theo đó, UBND tỉnh công nhận xã Nhơn Hậu thị xã An Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

UBND tỉnh yêu cầu UBND thị xã An Nhơn, UBND xã Nhơn Hậu có trách nhiệm tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được trong thời gian đến.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 27-12-2017)

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty Cổ phần may An Nhơn và Cơ sở phế liệu Năm Thiệu (05-01-2018)
  Về việc xử lý việc đổ rác thải trái phép trong cụm công nghiệp phường Bình Định (01-01-2018)
  Về việc lập danh dách hộ mới thoát nghèo năm 2018 (29-12-2017)
  V/v thực hiện một số nhiệm vụ theo ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy tại Kết luận số 229-KL/TU ngày 09/11/2017 (25-12-2017)
  Hướng dẫn lập thiết kế dự toán công trình có sử dụng các loại cấu kiện, thiết bị có tính chất đặc thù đối với các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh (22-12-2017)

1. Thông báo xét tuyển công chức Chỉ huy trưởng Quân sự xã năm 2018, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.