UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1193/UBND về việc lập danh dách hộ mới thoát nghèo năm 2018. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. UBND các xã, phường thực hiện rà soát và lập danh sách những hộ mới thoát khỏi danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017, gửi về Phòng Lao động-TBXH thị xã trước ngày 20/01/2017.

2. Phòng Lao động-TBXH tiếp nhận danh sách các hộ mới thoát nghèo năm 2017 của các xã, phường gửi đến, kiểm tra và tổng hợp trình UBND thị xã xem xét, phê duyệt chuyển Ngân hàng Chính sách xã hội để căn cứ cho vay kịp thời.

3. Ngân hàng Chính sách xã hội căn cứ danh sách hộ mới thoát nghèo năm 2017 của UBND thị xã phê duyệt thực hiện xét duyệt cho vay theo đúng quy định tại Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg ngày 21/7/2015 của Thủ tướng Chính phủ

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 29-12-2017)