UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1199/UBND về việc xử lý việc đổ rác thải trái phép trong Cụm công nghiệp phường Bình Định. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

UBND phường Bình Định chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý các cụm công nghiệp, Ban Quản lý các dịch vụ đô thị thị xã tổ chức thu gom, vận chuyển rác thải do các hộ dân ở khu vực lân cận xả thải trái phép trong Cụm công nghiệp phường Bình Định; đồng thời, tiến hành vận động, tổ chức tuyên truyền các hộ dân ở khu vực lân cận Cụm công nghiệp phường Bình Định không xả rác thải tại Cụm công nghiệp phường Bình Định để đảm bảo vệ sinh môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 01-01-2018)