UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1199/UBND về việc xử lý việc đổ rác thải trái phép trong Cụm công nghiệp phường Bình Định. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

UBND phường Bình Định chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý các cụm công nghiệp, Ban Quản lý các dịch vụ đô thị thị xã tổ chức thu gom, vận chuyển rác thải do các hộ dân ở khu vực lân cận xả thải trái phép trong Cụm công nghiệp phường Bình Định; đồng thời, tiến hành vận động, tổ chức tuyên truyền các hộ dân ở khu vực lân cận Cụm công nghiệp phường Bình Định không xả rác thải tại Cụm công nghiệp phường Bình Định để đảm bảo vệ sinh môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 01-01-2018)

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty Cổ phần may An Nhơn và Cơ sở phế liệu Năm Thiệu (05-01-2018)
  V/v thực hiện một số nhiệm vụ theo ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy tại Kết luận số 229-KL/TU ngày 09/11/2017 (25-12-2017)
  Hướng dẫn lập thiết kế dự toán công trình có sử dụng các loại cấu kiện, thiết bị có tính chất đặc thù đối với các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh (22-12-2017)
  Tăng cường các biện pháp cấp bách bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh (20-12-2017)
  Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng; khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, quản lý sử dụng nhà và công sở. (20-12-2017)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ