TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Thị ủy An Nhơn vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triệt khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành TW Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên của các phòng ban, hội đoàn thể, đơn vị trực thuộc trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt những nội dung, quan điểm cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị TW 6, khóa XII của Đảng gồm : Nghị quyết số 18 “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” ; Nghị quyết số 19 về “tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập” ; Nghị quyết số 20 về “tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và  Nghị quyết số 21 về công tác dân số trong tình hình mới.

Sau Hội nghị này, cán bộ, đảng viên sẽ viết tay bài thu hoạch, liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

Thanh Trúc  (Cập nhật ngày 11-01-2018)