TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng 22/12, Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi” gồm 28 thành viên.

Câu lạc bộ “Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi” được thành lập nhằm vận động, tập hợp, đoàn kết các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, chủ trang trại, gia trại do hội viên CCB làm chủ trên địa bàn thị xã, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; giúp đỡ hộ CCB nghèo, hộ khó khăn có việc làm, vươn lên thoát nghèo bền vững, nâng cao đời sống của hội viên.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 25-12-2017)