TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng 25/12, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII cho 250 cán bộ chủ chốt của thị xã và các xã, phường.

Các đại biểu đã được học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII như: Nghị quyết số 18, ngày 25 tháng 10 năm 2017 về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19, ngày 25 tháng 10 năm 2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 ngày 25, tháng 10 năm 2017 về  tăng cường công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 2, ngày 25 tháng 10 năm 2017 về công tác dân số trong tình hình mới.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 26-12-2017)