TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội LHPN xã Nhơn Hậu phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thị xã tổ chức bế giảng Lớp nấu ăn cho hơn 35 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Qua 3 tháng học nghề, các học viên được hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm an toàn, cách chế biến các món ăn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam và cách trang trí món ăn thẩm mỹ.

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn. Đây là hoạt động thiết thực của Hội nhằm giúp hội viên, phụ nữ có thêm những kỹ năng, kiến thức cơ bản trong chế biến thức ăn, tạo cơ hội có thêm việc làm, tăng thu nhập cho hội viên, phụ nữ lúc nông nhàn.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 07-12-2017)