TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội LHPN xã Nhơn Hậu phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thị xã tổ chức bế giảng Lớp nấu ăn cho hơn 35 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Qua 3 tháng học nghề, các học viên được hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm an toàn, cách chế biến các món ăn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam và cách trang trí món ăn thẩm mỹ.

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn. Đây là hoạt động thiết thực của Hội nhằm giúp hội viên, phụ nữ có thêm những kỹ năng, kiến thức cơ bản trong chế biến thức ăn, tạo cơ hội có thêm việc làm, tăng thu nhập cho hội viên, phụ nữ lúc nông nhàn.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 07-12-2017)

Giải ngân 400 triệu đồng hỗ trợ hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành xây dựng công trình vệ sinh (07-12-2017)
  Hội Nông dân xã Nhơn Hậu ra mắt mô hình dân vận khéo về “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn chất lượng” (20-11-2017)
  Hội Cựu chiến binh phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình “Gia đình, hội viên Cựu chiến binh không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông, tự quản đoạn đường Lê Quý Đôn, khu vực Tân Hòa” (17-11-2017)
  Đại hội đại biểu Hội Cựu tù chính trị cách mạng thị xã (15-11-2017)
  Hội LHPN xã Nhơn Phúc ra mắt Tuyến đường hoa tại Tổ phụ nữ An Thái 2, Chi hội Phụ nữ An Thái, xã Nhơn Phúc (20-10-2017)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ