TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Nhơn Hòa vừa tổ chức ra mắt mô hình điểm “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Lê Quý Đôn.

Tại buổi ra mắt, các hộ dân cùng Ban khu vực Nghiễm Hòa và An Lộc đã thống nhất tham gia đăng ký thực hiện tốt cáctiêu chí của mô hình: chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước,Hương ước, quy ước khu dân cư; thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn của khu dân cư văn hóa; treo cờ Tổ quốc đúng quy định; không lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh; không chặt phá cây xanh, không làm hỏng hệ thống chiếu sáng công cộng; không xả nước thải, rác thải trên lòng đường, vỉa hè; tỷ lệ hộ có nhà đạt tiêu chuẩn theo quy định trên 80%.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 14-12-2017)