TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Nhơn Hòa vừa tổ chức ra mắt mô hình điểm “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Lê Quý Đôn.

Tại buổi ra mắt, các hộ dân cùng Ban khu vực Nghiễm Hòa và An Lộc đã thống nhất tham gia đăng ký thực hiện tốt cáctiêu chí của mô hình: chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước,Hương ước, quy ước khu dân cư; thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn của khu dân cư văn hóa; treo cờ Tổ quốc đúng quy định; không lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh; không chặt phá cây xanh, không làm hỏng hệ thống chiếu sáng công cộng; không xả nước thải, rác thải trên lòng đường, vỉa hè; tỷ lệ hộ có nhà đạt tiêu chuẩn theo quy định trên 80%.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 14-12-2017)

Hội Nông dân xã Nhơn Hậu ra mắt mô hình dân vận khéo về “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn chất lượng” (20-11-2017)
  Hội Cựu chiến binh phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình “Gia đình, hội viên Cựu chiến binh không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông, tự quản đoạn đường Lê Quý Đôn, khu vực Tân Hòa” (17-11-2017)
  Đại hội đại biểu Hội Cựu tù chính trị cách mạng thị xã (15-11-2017)
  Hội LHPN xã Nhơn Phúc ra mắt Tuyến đường hoa tại Tổ phụ nữ An Thái 2, Chi hội Phụ nữ An Thái, xã Nhơn Phúc (20-10-2017)
  Ra mắt mô hình “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Phạm Văn Đồng ở phường Nhơn Thành (18-10-2017)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ