TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội LHPN tỉnh Bình Định vừa phối hợp giải ngân 400.000.000 đồng từ nguồn vốn vệ sinh hỗ trợ 100 hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành xây dựng công trình vệ sinh gia đình.

Chương trình góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 07-12-2017)

Hội Cựu chiến binh phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình “Gia đình, hội viên Cựu chiến binh không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông, tự quản đoạn đường Lê Quý Đôn, khu vực Tân Hòa” (17-11-2017)
  Đại hội đại biểu Hội Cựu tù chính trị cách mạng thị xã (15-11-2017)
  Hội LHPN xã Nhơn Phúc ra mắt Tuyến đường hoa tại Tổ phụ nữ An Thái 2, Chi hội Phụ nữ An Thái, xã Nhơn Phúc (20-10-2017)
  Ra mắt mô hình “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Phạm Văn Đồng ở phường Nhơn Thành (18-10-2017)
  Ra mắt mô hình “Tổ liên kết Đan ghế nhựa” ở Chi hội Phụ nữ thôn Nam Tượng 3, xã Nhơn Tân (13-10-2017)

1. Thông báo xét tuyển công chức Chỉ huy trưởng Quân sự xã năm 2018, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.