TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Tối ngày 12/12/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã An Nhơn phối hợp với Trung tâm Dân số -Kế hoạch hóa gia đình thị xã tổ chức Hội thi “Hội viên phụ nữ với công tác dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình năm 2017 tại phường Nhơn Hưng với sự tham gia của các đội đến từ phường Nhơn Hưng, Bình Định, Đập Đá.

Các thí sinh sôi nổi tranh tài qua các phần thi chính gồm:chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm, chủ yếu xoay quanh các vấn đề về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình; thực trạng, nguyên nhân, hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh; nâng cao nhận thức về bình đẳng giới.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Bình Định,  giải nhì cho đội phường Nhơn Hưng và giải ba cho đội phường Đập Đá.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 13-12-2017)