UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1156 về việc đầu tư xây dựng công trình bó vỉa hè đường Trường Chinh, theo đó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. Đồng ý về chủ trương đầu tư xây dựng công trình bó vỉa hè đường Trường Chinh.

2. UBND phường Nhơn Hưng có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng công trình bảo đảm yêu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư, bố trí vốn khởi công theo thời gian quy định tại Điều 13 Nghị định số 77/2015/NĐ-CP ngày 10/9/2015 của Chính phủ và bảo đảm tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước về đầu tư xây dựng

3. Giao Phòng Tài chính-Kế hoạch chủ trì,phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan có trách nhiệm kiểm tra, đề xuát phần kinh phí ngân sách thị xã hỗ trợ theo quy định tại Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 9/3/2017 của UBND thị xã.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 15-12-2017)