TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội Nông dân xã Nhơn Hậu vừa ra mắt mô hình điểm dân vận khéo về “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn, chất lượng” tại thôn Thiết Trụ với hơn 90% hội viên Chi hội nông dân đăng ký thực hiện.

Mô hình được xây dựng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân sản xuất, kinh doanh tiêu dùng nông sản an toàn thực phẩm; Xây dựng văn hóa “Nông dân nói không với thực phẩm bẩn”; xây dựng mô hình tổ, nhóm nông dân sản xuất kinh doanh nông sản phẩm an toàn, chất lượng; Nâng cao nhận thức, trách nhiệm chấp hành pháp luật an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh tiêu dùng cho cán bộ hội viên nông dân, đảm bảo an toàn thực phẩm là bảo vệ sức khỏe cho cho chính bản thân và cộng đồng; Phấn đấu toàn thể nông dân sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp an toàn chất lượng, góp phần thực hiện nhiệm vụ của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.

Được biết, đến nay, Hội Nông dân thị xã đã tổ chức thực hiện thành công 8/15 mô hình dân vận khéo năm 2017 ở các cấp hội cơ sở.

K.Chi  (Cập nhật ngày 20-11-2017)