TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Chiều ngày 16/11, tại khu vực Tân Hòa, hội Cựu chiến binh phường Nhơn Hòa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Gia đình, hội viên Cựu chiến binh không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông, tự quản đoạn đường Lê Quý Đôn”.

Tại buổi ra mắt, chi hội Cựu chiến binh khu vực tân Hòa cùng gần 50 hội viênđã tự nguyện đăng ký tham gia mô hình, cam kết thực hiện 5 tiêu chí:  Chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương; tham gia đầy đủ các hoạt động của Hội; vận động gia đình, hội viên không mắc tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông; thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, đoàn kết tương trợ, giúp nhau phát triển kinh tế; phối hợp cùng chính quyền hòa giải tốt các mâu thuẫn, tranh chấp trong nội bộ hội viên...

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 17-11-2017)