TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Nhơn Thành tổ chức ra mắt mô hình “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, thuộc Quốc lộ 1A đi qua khu vực Tiên Hội, Châu Thành và Vạn Thuận với chiều dài hơn 2 km.

Tại buổi Lễ, đại diện một số hộ gia đình ở các khu vực trên đã cam kết thực hiện mô hình, với các nội dung như treo cờ Tổ quốc các ngày lễ, Tết, sự kiện chính trị - xã hội; sử dụng vỉa hè để tổ chức công việc của gia đình khi cần thiết phải xin phép UBND phường, sử dụng đúng mục đích, đảm bảo an toàn giao thông; không cải tạo, lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh mua bán, phục vụ sinh hoạt làm mất mỹ quan đường phố; tham gia việc thu gom rác thải, giữ gìn vệ sinh môi trường công cộng, cảnh quan sáng xanh sạch đẹp; không tham gia các tệ nạn xã hội và luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 18-10-2017)