TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Tối ngày 12/10/2017, Hội LHPN xã Nhơn Tân tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên kết đan ghế nhựa” ở Chi hội Phụ nữ thôn Nam Tượng 3.

Mô hình được thành lập với 20 thành viên, chuyên sản xuất ghế nhựa cho Công ty Sài Gòn Mart. Các thành viên được Công ty cung cấp nguyên, vật liệu để sản xuất ghế nhựa, thành phẩm được công ty tiêu thụ, ước tính mỗi tháng các thành viên tham gia có thu nhập thêm khoảng 2,5 triệu đồng.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 13-10-2017)

Phổ biến kiến thức sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình cho hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành (04-10-2017)
  Đoàn phường Nhơn Hưng ra quân khơi thông dòng chảy (26-09-2017)
  Đoàn phường Đập Đá ra mắt mô hình dân vận khéo “Tuyến đường thanh niên văn minh sáng – sạch – đẹp – an toàn” (25-09-2017)
  Đoàn phường Nhơn Hưng tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp cho đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn (20-09-2017)
  Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, năng lực cho “Nhóm phụ nữ tự lực” thị xã An Nhơn (04-09-2017)

1. Thông báo xét tuyển công chức Chỉ huy trưởng Quân sự xã năm 2018, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.