TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Từ nguồn kinh phí khuyến nông và khoa học – công nghệ năm 2016 – 2017, thị xã An Nhơn đã tập trung hỗ trợ 587 triệu đồng cho các doanh nghiệp, cơ sở làng nghề, thực hiện đề án đào tạo nghề lao động nông thôn, quy hoạch điểm sản xuất tập trung cho các làng nghề, hướng dẫn thủ tục xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đầu tư, đổi mới công nghệ trang thiết bị cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và làng nghề nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển một số ngành nghề sản xuất, chủ yếu như: ngành cơ khí, công nghiệp chế biến, sản xuất vật liệu xây dựng, may mặc, sản xuất hành thủ công mỹ nghệ…

Được biết, năm 2017, thị xã An Nhơn đã có 2 sản phẩm công nghiệp nông thôn được bình chọn và tôn vinh là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 13-10-2017)