Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh KCN Phú Tài và Kho bạc Nhà nước (KBNN) thị xã An Nhơn tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận liên tịch quy trình phối hợp thu ngân sách Nhà nước (NSNN).

Theo đó, Vietinbank Chi nhánh KCN Phú Tài và Kho bạc Nhà nước An Nhơn thỏa thuận hợp tác phối hợp thu NSNN và thanh toán các khoản chi NSNN tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, bảo đảm quyền lợi và thực hiện đúng trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong quan hệ với NSNN.

Sự phối hợp giữa 2 đơn vị cũng nhằm đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong các dịch vụ thanh toán điện tử trên các kênh giao dịch qua POS, Internet Banking, Mobile Banking.

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 06-10-2017)