TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng 5/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã An Nhơn tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2017 cho 131 đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc thị xã.

Trong thời gian 30 ngày, các học viên được nghiên cứu, học tập 18 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; hình thái kinh tế - xã hội cộng sản chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Đảng lãnh đạo nhân dân cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 06-10-2017)