TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình thị xã vừa tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho 60 chị em phụ nữ và thanh niên phường Nhơn Thành.

Các đại biểu được phổ biến những thông tin vềtình hình mất cân bằng giới tính khi sinh,tập huấn công tác tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình,các phương pháp tránh thai.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 04-10-2017)

Trao tặng dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã An Nhơn (02-10-2017)
  Về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện và xử lý vi phạm chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn thị xã (28-09-2017)
  Diễn tập phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn năm 2017 ở xã Nhơn Thọ (25-09-2017)
  Tập huấn phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em và quy trình quản lý trường hợp tại An Nhơn (25-09-2017)
  Trên 76 triệu đồng được các cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn thị xã ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc (22-09-2017)

1. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.