TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Chiều ngày 03/10/2017, Hội LHPN phường Nhơn Thành đã phối hợp tổ chức phổ biến kiến thức sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình cho hơn 60 chị em hội viên phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Các hội viên phụ nữ được tư vấn lợi ích của việc không sinh con quá sớm, quá dày hay quá muộn,nhất là khi người phụ nữ chưa phát triển đủ cả về thể chất lẫn sinh lý; cách phòng tránh thai, chủ động trong việc sinh đẻ, thời gian sinh đẻ, khoảng cách sinh và số con sinh ra.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 04-10-2017)