TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Chiều ngày 29/9, UBND xã Nhơn Lộc đã tổ chức Lễ phát động xây dựng thí điểm mô hình Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Tân Lập.

Được biết, đến nay thôn Tân Lập đã đạt 10/14 tiêu chí của bộ tiêu chí về khu dân cư NTM kiểu mẫu, còn 4 tiêu chí chưa đạt gồm: thu nhập, nhà văn hóa thôn, bảo hiểm y tế toàn dân và nhà ở đơn sơ.

Từ nay đến cuối năm 2018, thôn Tân Lập phấn đấu hoàn thành bộ tiêu chí và đề nghị công nhận đạt chuẩn Khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Nguyễn Văn Cảnh  (Cập nhật ngày 02-10-2017)