TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Tối ngày 22/9/2017, Đoàn phường Đập Đá tổ chức ra mắt mô hình "Tuyến đường thanh niên văn minh sáng - sạch - đẹp - an toàn" trên tuyến đường từ cầu Đập Đá đến cống Ông Kỷ.

Tại Lễ ra mắt, Đoàn phường đã đăng ký thực hiện công trình với các nội dung: phối hợp tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, vận động bà con nhân dân dọn dẹp, không cơi nới làm hiên chài, lấn chiếm lề dường, vứt rác, đổ nước ra đường; phố hợp với chính quyền duy trì thắp sáng điện đường, vận động đóng góp kinh phí để trang bị thùng rác, hàng quý tổ chức ra quân thu gom rác thải và tuyên truyền cho nhân dân dọc tuyến đường trên về những quy định về bảo vệ môi trường.

Quỳnh Sa - Thị Đoàn An Nhơn  (Cập nhật ngày 25-09-2017)