TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 25/9/2017, Đoàn Thanh niên phường Nhơn Hưng tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Khơi thông dòng chảy trên tuyến sông Gò Chàm và sông Cẩm Văn” với tổng chiều dài 7km.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia bảo vệ môi trường tại địa phương.

Quỳnh Sa - Thị Đoàn An Nhơn  (Cập nhật ngày 26-09-2017)

Thị Đoàn An Nhơn tổ chức Chương trình tiếp sức đến trường năm học 2017 - 2018 (01-09-2017)
  Truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh và vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” ở xã Nhơn Phúc (28-08-2017)
  Hội Khuyến học thị xã trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho giáo viên, học sinh (24-08-2017)
  Truyền thông nâng cao kiến thức về phòng chống HIV/AIDS và an toàn giao thông cho hội viên phụ nữ xã Nhơn Hậu (23-08-2017)
  Đoàn phường Đập Đá tổ chức chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 (16-08-2017)

1. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.