Sáng 21/9, Hội Nông dân thị xã phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 121 Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Nông dân ở các thôn, khu vực và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân của các xã, phường.

Qua 4 ngày học tập (từ ngày 18 – 21/9), các học viên lớp học được truyền đạt những nội dung cơ bản của các chuyên đề về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng CSVN – Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi cách mạng VN; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, lập dự án vay vốn, quản lý tài chính Quỹ hỗ trợ nông dân; tổ chức Hội NDVN; công tác tổ chức Đại hội Hội ND các cấp, hướng dẫn một số nghiệp vụ công tác vay vốn của Ngân hàng CSXH và Ngân hàng NN&PTNT, hướng dẫn nội dung sinh hoạt chi hội và viết thu hoạch.

Kết thúc lớp học, Ban tổ chức đã trao giấp chứng nhận cho 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội ND ở cơ sở.

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 22-09-2017)