TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Chiều ngày 15/9/2017, Đảng ủy Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 (khóa XII) cho cán bộ, đảng viên của trường.

Tại buổi học tập, cán bộ, đảng viên đã được quán triệt những nội dung cơ bản của 03 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 5 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII), gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Huỳnh Văn Thiên  (Cập nhật ngày 15-09-2017)