TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Chiều 14/9, Thường trực HĐND thị xã An Nhơn tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh do ông Thân Trọng Minh, UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận dẫn đầu đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về một số hoạt động của HĐND. Đ/c Đoàn Văn Phi – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn đã tiếp Đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau trao đổi về cách thức tổ chức hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND; kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giám sát chuyên đề; kinh nghiệm hoạt động chất vấn tại kỳ họp; việc đôn đốc các kiến nghị sau giám sát; công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, các Ban của HĐND với UBND trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp…

Dịp này, Đoàn công tác của HĐND quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã đi thăm, dâng hương tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh; thăm, tặng quà cho 10 mẹ VNAH, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng; tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 10 quyển vở; thăm, tặng Trường Tiểu học số 2 Nhơn Hậu và Trường Tiểu học số 1 Nhơn Mỹ, mỗi trường 1 máy tính xách tay và 2000 quyển vở.

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 18-09-2017)