TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Chiều 14.8, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Qua 20 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII), đội ngũ cán bộ của thị xã An Nhơn đã phát triển cả về số lượng, chất lượng và đảm bảo cơ cấu. Hiện nay, thị xã An Nhơn có 249 cán bộ công chức, viên chức; cán bộ công chức xã, phường có 292 người; cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của Đảng, Nhà nước, MTTQVN và các Hội, đoàn thể có 233 người. Trong đó, cán bộ nữ có 40 người, chiếm 17,17%; có trình độ chuyên môn từ Đại học trở lên có 210 người, chiếm 90,13%; trung cấp lý luận chính trị có 169 người, chiếm 72,53%, cao cấp lý luận chính trị có 59 người, chiếm 25,32%. Nhìn chung, hầu hết cán bộ đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; lối sống giản dị, trong sáng, lành mạnh; có trình độ đạt chuẩn theo quy định, năng lực công tác tốt, có uy tín trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Hằng năm được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

Để tiếp tục thực hiện NQTW3, Thị ủy An Nhơn đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2030, xây dựng đội ngũ cán bộ từ thị xã đến cơ sở có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất và năng lực tốt, có cơ cấu phù hợp, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tận tụy phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã; đồng thời đảm bảo sự chuyển tiếp vững vàng giữa các thế hệ.

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 15-08-2017)