TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Thị ủy An Nhơn đã thực hiện khá tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên. Qua đó đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng chính trị cho 248 quần chúng ưu tú, xem xét quyết định kết nạp 112 quần chúng vào Đảng, đạt 47,45% kế hoạch năm và tăng 17 đồng chí so cùng kỳ năm trước.

Các chi, đảng bộ thực hiện tốt công tác này là Đảng bộ Trường THPT số 1 An Nhơn có 10 đ/c, vượt 200% chỉ tiêu, Đảng bộ Công an thị xã có 11 đ/c, đạt 100% chỉ tiêu được giao.

Tuyết Hoa  (Cập nhật ngày 18-07-2017)