TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 584/UBND về việc tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1.Phòng Lao động-TBXH:

- Phối hợp với UBND các xã, phường được chọn làm điểm tổ chức tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động bố trí địa điểm để tổ chức Hội nghị.

- Cử cán bộ tham gia cùng với Sở Lao động-TBXH tỉnh thực hiện và theo dõi công tác tư vấn, tuyên truyền và tạo nguồn lao động xuất khẩu và giải quyết việc làm trên địa bàn thị xã.

2. Đề nghị Mặt trận và các ban ngành đoàn thể thị xã: phối hợp với các ngành liên quan triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên tham dự Hội nghị

3. Đài Truyền thanh thị xã: có kế hoạch tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của tỉnh về lao động, việc làm và học nghề, mục đích, ý nghĩa, nội dung, hình thức, thời gian tổ chức Hội nghị trực tuyến, tư vấn xuất khẩu lao động trên địa bàn thị xã; cung cấp các thông tin về thị trường lao động như: cung cầu lao động, chế độ chính sách về lĩnh vực lao động việc làm, tiền lương, tiền công, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

4. UBND các xã, phường: Chỉ đạo Đài Truyền thanh các xã, phường bố trí thời lượng đưa tin về thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động cho nhân dân biết để tham dự và nghe tư vấn.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 28-06-2017)