TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Ngày 2.7, Xí nghiệp Xe buýt Quy Nhơn đã đưa vào hoạt động tuyến xe buýt từ Gò Bồi (xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) đến An Thái (xã Nhơn Phúc, TX An Nhơn) và ngược lại.

Xe buýt hoạt động trên tuyến tỉnh lộ 636B Gò Bồi – An Thái

Tuyến xe buýt trên có lộ trình đi theo tuyến Tỉnh lộ 636B dài 23 Km, qua địa bàn các xã Phước Hòa, Phước Quang, Phước Hưng (huyện Tuy Phước) và phường Bình Định, xã Nhơn Khánh, xã Nhơn Phúc (TX An Nhơn) và ngược lại. Trên suốt chiều dài tuyến đường có 52 điểm dừng đón, trả khách. Thời gian hoạt động từ 5 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút mỗi ngày, tầng suất 60 phút/ chuyến. Giá vé suốt tuyến 16.000 đồng/ lượt. Việc đưa vào khai thác tuyến xe buýt trên Tỉnh lộ 636B của Xí nghiệp xe buýt Quy Nhơn giúp cho nhân dân các địa phương trên được đi lại thuận tiện, nhất là các em học sinh nằm cách xa trường học.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 05-07-2017)