TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Ngày 26/6/2017, Đ/c Đào Xuân Huy – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra hiện trường các công trình xây dựng trường học trên địa bàn thị xã. Sau khi tiến hành kiểm tra hiện trường các công trình, nghe đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã và Phòng Giáo dục – Đào tạo báo cáo các vấn đề liên quan. Đ/c Đào Xuân Huy – Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

1.Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng công trình, yêu cầu các nhà thầu thi công tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành công trình theo đúng kế hoạch đã đề ra.

2.Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã chủ trì, phối hợp với Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã và các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu, đề xuất UBND thị xã cho chủ trương mua sắm, bổ sung bàn, ghế, các trang thiết bị trường học, đồ dùng học tập để phục vụ việc học tập cho năm học mới. Đồng thời, phối hợp kiểm tra, giám sát chất lượng công trình trường học theo đúng quy định.

Trần Trung Nguyên  (Cập nhật ngày 04-07-2017)