A a

UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 610/UBND về việc giao Trung tâm Phát triển quỹ đất làm đại diện chủ đầu tư đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 công trình: Khu dân cư đội 9, khu vực Hoà Cư, phường Nhơn Hưng. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Giao Trung tâm Phát triển quỹ đất làm chủ đầu tư, hợp đồng với đơn vị tư vấn khảo sát, lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 công trình: Khu dân cư đội 9, khu vực Hoà Cư, phường Nhơn Hưng.

2. Giao Trung tâm Phát triển quỹ đất phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND phường Nhơn Hưng triển khai thực hiện.

3. Giao Phòng Tài chính-Kế hoạch tham mưu UBND thị xã bố trí kinh phí từ ngân sách thị xã để tổ chức thực hiện.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 04-07-2017)