UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 619/UBND về việc xây dựng báo cáo kết quả việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống ma tuý trên địa bàn thị xã. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1.Công an thị xã chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan thị xã và UBND các xã, phường khẩn trương tham mưu UBND thị xã xây dựng báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống ma tuý trên địa bàn thị xã để phục vụ Đoàn thanh tra của tỉnh ( mẫu số 01). Thời gian hoàn thành trước ngày 6/7/2017.

2.UBND các xã, phường theo chức năng, nhiệm vụ được phân cấp, khẩn trương xây dựng báo cáo về việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống ma tuý trên địa bàn quản lý để phục vụ Đoàn thanh tra của tỉnh  (mẫu số 02). Thời gian hoàn thành và gửi về Công an tỉnh Bình Định trước ngày 08/7/2017.

3.Công an thị xã, Phòng Văn hoá- thông tin, Phòng Tài chính-kế hoạch, Phòng Lao động-TBXH, Trung tâm Y tế An Nhơn theo chức năng, nhiệm vụ được phân công phụ trách trên từng lĩnh vực, xây dựng báo cáo việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống ma tuý trên địa bàn quản lý để Đoàn thanh tra trực tiếp làm việc với từng cơ quan, đơn vị khi có yêu cầu ( mẫu số 01 và phụ lục gửi kèm).

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 05-07-2017)