TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 622/UBND về việc nâng cao hiệu quả hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành 814 của thị xã. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu

1. Phòng Văn hoá-Thông tin:

- Xây dựng Quy chế phối hợp công tác của Đội 814 và Tổ quản lý internet trình UBND thị xã xem xét, cho ý kiến, thời gian hoàn thành trước ngày 15/7/2017.

- Tham mưu UBND thị xã kiện toàn Đội 814 của thị xã, thời gian hoàn thành trước ngày 15/7/2017.

- Phối hơp Đài Truyền thanh thị xã và UBND các xã, phường tổ chức tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật cho các tầng lớp nhân dân liên quan đến các hoạt động văn hoá, dịch vụ văn hoá, trò chơi điện tử nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật.

- Phối hợp Đội 814 của thị xã thường xuyên tổ chức kiểm tra hoạt động của các cơ sở kinh doanh có điều kiện như dịch vụ karaoke, internet….. và xử lý các trường hợp vi phạm đảm bảo theo quy định hiện hành.

- Hướng dẫn hoạt động của Đội 814 của các xã, phường, nhất là việc xử lý vi phạm đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện như dịch vụ karaoke, internet…..  bảo đảm theo quy định của pháp luật.

2. Công an thị xã:

- Phối hợp với Đội 814 của thị xã thường xuyên kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm liên quan hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hoá và trò chơi điện tử trên địa bàn thị xã.

- Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý kịp thời các tệ nạn xã hội như mại dâm, ma tuý….. trên địa bàn thị xã.

3. UBND các xã, phường:

- Xây dựng quy chế hoạt động, kiện toàn đội 814 ở các xã, phường.

- Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến các hoạt động văn hoá, dịch vụ văn hoá, trò chơi điện tử trên địa bàn quản lý.

- Thường xuyên tổ chức kiểm tra và xử lý các trường hợp vi pham liên quan hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hoá và trò chơi điện tử trên địa bàn quản lý.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 04-07-2017)