TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 26/6/2017, Hội LHPN thị xã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ cơ sở năm 2017. Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 140 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, Hội Phụ nữ Công an thị xã và Chi hội trưởng Phụ nữ các thôn, khu vực trên địa bàn thị xã.

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 26/6 đến ngày 30/6/2017, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam – Người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta; quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ; hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam và một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 27-06-2017)