TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Ngày 26/6, bà Lý Tiết Hạnh – đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Định đã đi thăm và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Đập Đá.

Tại các nơi đến thăm, bà Lý Tiết Hạnh đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập và sức khỏe của các cháu, mong các cháu cố gắng rèn luyện, học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đồng thời yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 27-06-2017)